Tạo sự khác biệt với quạt trần trang trí nhà hàng

Tạo sự khác biệt với quạt trần trang trí nhà hàng
5 (100%) 1 vote

Món ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ tốt… và thêm những chiếc quạt trần trang trí nhà hàng thì sự khác biệt sẽ đậm nét hơn nhiều, phải không nào!

Mở nhà hàng không khó, cái khó là giữ chân những thực khách đến cũng như khiến họ nhớ đến khi đói bụng. Và bên cạnh món ăn ngon, phục vụ thân thiện thì thiết kế nội thất cũng được nhiều nhà hàng chú trọng. Cùng tham khảo ba gợi ý quạt trần  trong thiết kế nhà hàng dưới đây nhé!

Nhiều nhà hàng dùng quạt trần để trang trí

Quạt trần màu trắng thanh lịch

quat-tran-nha-hang-mau-trang
Quạt trần màu trắng lắp đặt tại nhà hàng, khách sạn

Màu trắng luôn mang đến cảm giác thanh mát cho mỗi không gian thiết kế, quạt trần trang trí nhà hàng có màu trắng dễ gây thiện cảm với thực khách cũng như  có cảm giác sạch sẽ hơn.

Hơn nữa với màu trắng, quạt trần dễ dàng hòa hợp với bất cứ không gian thiết kế nào, từ rộng rãi, thoáng đãng đến nhỏ nhắn, cổ điển, từ những nhà hàng bình dân đến tiêu chuẩn quốc tế 5 sao….

Quạt trần màu sắc tạo ấn tượng

quat-tran-nha-hang

Quạt trần màu sắc tạo ấn tượng

Nếu bạn muốn mở một nhà hàng nhỏ, diện tích không lớn những để lại ấn tượng trong lòng thực khách về hương vị cũng như thiết kế riêng biệt thì nên lựa chọn quạt trần trang trí nhà hàng có màu đơn sắc, chẳng hạn: huyền bí với đen, nhẹ nhàng với xanh, mạnh mẽ với đỏ, lãng mạn với tím, gai góc với xanh rêu…. Để tô đậm thêm nét riêng của nhà hàng.

Còn nếu lựa chọn của bạn là những quạt trần nhiều màu sắc pha trộn hay kẻ sọc… thì nên chú ý không gian và thiết kế, nhiều thứ quá đẹp tập trung mà không hòa hợp tổng thể thì chỉ khiến rối mắt khách hàng, làm quán nhỏ của bạn trở nên hỗn loạn hơn.

Quạt trần kiểu dáng độc đáo điểm nhấn thiết kế

quat-tran-gan-den-doc-dao

Quạt trần kiểu dáng độc đáo điểm nhấn thiết kế

Những chiếc quạt trần trang trí nhà hàng có kiểu dáng khác biệt sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn Hay những quạt trần kết hợp nhiều màu sắc cũng là gợi ý không tồi.

Đây là lựa chọn cho những nhà hàng có không gian rộng, không quá nhiều chi tiết trong thiết kế, lúc ấy một vài chiếc quạt trần kiểu dáng đặc biệt sẽ dễ dàng tạo ấn tượng cho thực khách mà không làm mất không khí thanh nhã.

Con người luôn ưu chuộng cái đẹp và thị hiếu ngày nay lại càng khắt khe hơn, vì vậy để vừa có thể thu hút khách lại bảo đảm chi phí kinh doanh thì cần biết tận dụng mọi thứ trong nhà hàng của bạn, mà cụ thể ở đây là ngoài công dụng làm mát hãy để quạt trần phát huy khả năng trang trí của chúng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc, kiểu dáng quạt trần cần chú ý phù hợp không gian, phong cách quán và cả đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến. Vì vậy, hãy đến trực tiếp nơi cung cấp quạt trần để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá cả, chất lượng của quạt trần.