Quạt trần đèn có mát không?

Rate this post

Quạt trần đèn có mát không?Là câu hỏi mà công ty Royal Furniture nhận được rất nhiều  từ các khách hàng thân yêu. Hôm nay công ty Royal Furniture sẽ giúp các khách hàng thân yêu trả lời câu hỏi này và đưa ra được sự lựa chọn một chiếc quạt trần đèn phù hợp nhất cho căn hộ xinh đẹp của mình.

Quạt trần đèn trang trí

Quạt trần đèn ROYAL FIORE

Đầu tiên ta cần hiểu quạt trần đèn là gì?  Quạt trần đèn là sự kết hợp tinh tế giữa đèn và quạt giúp bạn tiết kiệm không gian sống mang lại cảm giác thoải mái thư giãn. Không chỉ dừng lại ở việc làm mát, quạt trần đèn đang dần trở thành vật dụng trang trí nội thất mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách của bạn.
Có rất nhiều sự lựa chọn và mẫu mã khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính nhất mà công ty Royal Furniture là công ty đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối sản phẩm quạt trần đèn. Vậy  chúng ta sẽ lựa chọn quạt trần đèn thế nào cho phù hợp với không gian của bạn nhất? Ở đây chúng tôi chỉ đưa ra sự lựa chọn mang tính tham khảo cho  bạn. Để lựa chọn được kích thước quạt phù hợp ta phải ước tính diện tích căn phòng.

Quạt trần đèn xếp gọn

Quạt trần đèn Royal Sole

Nếu căn phòng có diện tích từ 10-15m2 thì chọn quạt có đường kính khoảng từ 1,07m-1,22m. Đối với căn phòng từ 15m2 trở lên kích thước đường kính từ 1,32m-1,52m. Yếu tố tiếp theo được xem xét đến là chiều cao căn phòng mà bạn định gắn quạt. Không phải căn phòng nào cũng có đủ chiều cao để lắp quạt trần và không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung mà còn có thể gây ra các nguy hiểm không lường trước được. Độ cao lý tưởng nhất để lắp quạt trần từ khoảng 2,4m-2,7m, tuy nhiên cũng có thể tùy biến để phù hợp hơn .

Quạt trần đèn hình lá cây

Quạt trần đèn ROYAL PHUKET

Trên đây chỉ là thông tin tham khảo. Để có thể chọn được chiếc quạt trần đèn ưng ý phù hợp nhất hãy đến với Công ty Royal Furniture. Bạn sẽ được đội ngũ tấn vấn viên chuyên nghiệp tư vấn và trải nghiệm thực tế. Ngoài ra sẽ có đội ngũ thi công chuyên nghiệp thi công tại nhà cho bạn. Công ty Royal Funiture lấy lợi ích khách hàng làm giá trị cốt lõi, cam kết mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi tại :

Tham khảo : 4 mẫu quạt trần đèn chùm cao cấp

Hà Nội:Số 20 Ngõ 117 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội : (04).36.88.66.88

Sài Gòn: 55/5 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho – Quận 1– Hồ Chí Minh: (08).62.895.895

Đà Nẵng: Số 9 Lê Lợi, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng : (0511)3.525.505 Hotline: 096.234.8886 – 0902.885.886